ท้องไหมคะ

จะท้องไหมคะประเดือนครั้งสุดมาที่29/4/62หมดที่3/5/62 ตอนนี้ยังไม่มา

6 ตอบกลับ

ลองหาที่ตรวจมาลองเช็คดูค่ะ ของเค้าพออยากท้องก็ปล่อยเลยค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจทุกอาทิตย์เลยค่ะ ของเค้าขึ้นอาทิตย์ที่3 เลยค่ะจางๆ พอครบเดือนก็เข้มเลย

ของเรานี่ ครั้งสุดท้าย 23-04-62 หมด 28-04-62 เลยมา อาทิตย์กว่า ขึ้น 2 ขีดค่ะ 😍

ขอบคุณค่ะทุกคนตรวจไปเมื่อวันที่29แต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจได้แล้วนะคะ ผลคงชัดแล้ว

ซื้อที่ตรวจครรภ์ มาลองตรวจเลยค่ะ

รอดูอีกนิดนึงค่ะ