สอบถามค้ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบหนูบ้างค่ะเมื่อวันที่20/10/62ที่ผ่านมาหนูจะไปฝากครรภ์แต่หมออัลตร้าซาวแล้วไปเจอน้องมีแต่ถุงข้างซ้ายหมอบอกว่าวันที่3/11/62นัดมาอัลตร้าซาวใหม่หนูเลยกังวลคิดมากและเสียใจกลัวครั้งต่อไปจะอัลตร้าซาวไม่เจออยากถามแม่ๆว่ามีใครเป็นแบบหนูมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นจ้า ไม่ต้องกังวลนะ บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 4w5d เจอแต่ถุงเล็กๆเหมือนกัน อีก 2 สัปดาห์คุณหมอนัดไปดูใหม่ ค่อยเจอตัวอ่อนกับหัวใจจ้า กินยาบำรุงกับไข่,นมตลอดนะคะ ตัวเล็กจะได้โตไวๆ

เป็นเหมือนกันจร้า หมอซาวด์ตอน 23 วันก็มีแต่ถุง นัดซาวด์อีกที 2 อาทิตย์จร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่ไปหาหมออยู่ อาทิตย์หน้าเจอกันเพราะหมอนัด ลุ้นมากเลยค่ะ