ปากมดลูกเปิด3เซนแต่ไม่ปวดท้องนานไหมคะกว่าจะคลอด

เมื่อวันจันทร์ตอนบ่ายมีน้ำใสๆเป็นเมือกๆไหลออกมาจนกางเกงในเปียกเลยคิดว่าเป็นตกขาวรึอะไรพอวันอังคารก็ยังไหลอยู่ไม่เยอะมากแต่ไหลตลอดตอนเย็นเลยไปหาหมอสรุปว่าปากมดลูกเปิด3เซนแล้วไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยจนวันนี้ก็ยังไม่ปวดถี่หรือน้ำเดินใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะนานไหลกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ชม.ละเซนโดยประมาณค่ะ..บางคนอาจเร็วหว่านั้น