ปากมดลูกเปิด3เซนอีกกี่ชั่วโมงคลอดค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะปากมดลูกเปิด3เซนหมอบอกจะไม่ใช้ยาเร่งคลอดให้

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปิด 3 เซนตั้งแต่ 37+4สัปดาห์ ตอนนี้ 39 สัปดาห์ยังไม่คลอดเลยค่ะ

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนค่ะเราเปิด3เซนเป็นอาทิตย์เลยกว่าจะคลอดค่ะ

4mo ago

ทางนี้โดนระงับตอน35วีคพอ36+4วีคเปิดอีกแล้วก็ไม่เปิดเพิ่มค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ บอกคนช้า บางคนเร็ว

หมอเคยบอกว่าชม.ละเซน

แล้วแต่คนค่ะ