สอบถามคะ?

เมื่อประมาณ4อาทิตย์ก่อนซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น2ขีด เมื่อ2อาทิตย์ที่ผ่านมารู้สึกเจ็บตรงท้องน้อยเป็นพักๆเจ็บแบบนอนไม่หลับแล้วก็หายเราเลยไม่ได้ไปหาหมอ เมื่อประมาณ5-6วันที่ผ่านมารู้สึกเจ็บตรงท้องน้อยอีกรอบนี้มีเลือดออกตรงช่องคลอดด้วยแต่ออกไม่เยอะนะคะมีอาการแบบนี้มา5-6วันแล้ว เจ็บท้องน้อย+มีเลือดออก อยากถามว่าจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลย ผู้รู้ช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณคะ?

2 ตอบกลับ

หาหมอให้ตรวจดูคะ 1.อาจเกิดภาวะแท้งคุกคาม หมอจะฉีดยากันแท้งให้ 2.อาจเกิดภาวะท้องลม คุณแม่รีบหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าคะ