ตรวจแล้วขึ้น2ขีด 2วันต่อมามีเลือดไหลติดกัน5-6วัน

2 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าคะ​ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องมากๆ​ เลือดสดๆ​ ไหลเยอะรีบไปหาหมอเลยนะคะ

6y ago

พบหมอดีกว่าค่ะ จะได้ชัวร์ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏼

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ