ปวดท้องเหมือนเมนส์มาตอนท้อง

เมื่อประมาณ5 วันก่อนมีอาการปวดท้องเหมือนเมนส์จะมาทุกวันเลยค่ะ แต่ปวดนิดๆแล้วก็หาย แต่เมื่อคืนโดนหมากระโดดจั้งท้องค่ะ แล้วคนเมาก็วิ่งมาชนตรงเอวเรา มันปวดเหมือนเมนส์จะมาเหมือนกันค่ะ แต่มันปวดถี่กว่า มันจะเป็นอันตรายกับน้องในท้องมั้ยค่ะ ตอนนี้กลัวมากค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ตรวจเลยนะคะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ