ท้องไตรมาสแรก

คืออยากจะถามแม่ๆที่เคยแท้งค่ะ เมื่อประมาณ7-8เดือนก่อนเคยแท้งละขูดมดลูก ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ค่ะ ยังอยุ่ในช่วงท้องอ่อนๆค่ะ6สัปดา อยากจะถามว่ามีเซ็กได้มั้ยค่ะ แล้วถ้ามีแล้วเจ็บท้องควรหาหมอทันทีมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยแท้งมาแล้ว จะมีเซ็กซ์ช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆ เราว่าน่ากลัวนะคะ

จิงๆเเล้วก็ควรเลี่ยงค่ะ

5y ago

ขอบคุณคุณ​ปุยฝ้ายนะค่ะ พน ว่าจะไปหาหมอเลย