ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ กังวลจริงๆ

กังวลมากค่ะ คือท้องได้9สัปดาห์กว่าแล้ว เมื่อประมาณ6สัปดาห์มีลิ่มเลือดออกมาเหมือนวุ้นเลยค่ะสีเเดงเข้มเลยแล้วก็หลังจากนั้น2อาทิตย์ก็มีเลือดออกเเต่เป็นสีน้ำตาลออกนิดเดียว.... แท้งรึป่าวคะพรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้วกลัวมากกเลยลูกคนเเรกด้วยรอมาเกือบ2ปี🥺

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดต้องไปหาหมอเลยอันดับแรกค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️❤️ ภาวนาไห้น้องปลอดภัยอุตส่ารอมาตั้งนาน