37 week

เมื่อตอนตี4ครึ่งมีอาการปวดท้องบิดๆปวดหลังปวดระหว่างขานอนไม่ได้เลยพลิกซ้ายพลิกขวาก็ไม่หายเป็นอย่างงี้ประมาณ20นาทีได้ลุกเข้าห้องน้ำก็ไม่หายกำลังจะแต่งตัวไปหาหมอนั่งได้สัก4-5นาทีหายเจ็บเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น นี้ใช้อาการเจ็บเตือนหรือป่าวคะ มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ ท้องแรกตื่นเต้นมาก

1 ตอบกลับ

ใช่จ้า แต่ถ้าท้องแข็งถี่ๆ ทุกๆ 10-15 นาทีต่อครั้ง และเจ็บมากขึ้น ควรรีบไปหาหมอนะคะ