ลูกเริ่มดิ้น

ท้อง 4 เดือนแล้ว ลูกเริ่มดิ้นตอดๆ แม่บ้านไหน4เดือนลูกดิ้นแล้วบ้าง ท้องแรกตื่นเต้นมาก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน18weekจ้า เดี๋ยวนี้20weekตอดแรงมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน

บ้านนี้ 4เดือนแล้ว ไม่รู้สึกติด หรือดิ้นเลย กังวล กลัวน้องไม่เเข็งแรง

ดิ้นแล้ววจ้า 4 เดือนเหมือนตอดๆ ดึ๊บๆๆๆ 555

5y ago

เวลาเขาดิ้นเเล้วรู้สึกดีเนาะ555

14wแล้ว เริ่มตอดๆค่ะ 😊