20 week 4 day เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นกันรึยังค่ะ?

บ้านนี้ 20 week 4 day เริ่มลูกรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงขึ้นชัดเจนขึ้นสัมผัสได้ง่ายมากๆเลยค่ะ บ้านอื่นๆเริ่มรู้สึกเหมือนกันไหมค่ะ?

12 ตอบกลับ

20วีค6วันลูกดิ้นแล้วค่ะตอดบ้างดิ้นบ้างแรงขึ้น จนรุ้สึกได้แล้วแต่ไม่ค่อยทั้งวันจะรุ้สึกตอนก่อนนอนและกลางคืนมากกว่าจ่ะ

บ้านนี้ตอน20วีค รู้สึกดิ้นแล้วค่า รู้ชัดชัดมากแต่ยุที่ผนังท้องแม่ด้วยนะคะ

ดิ้นแล้วค่ะ ยิ่งดึกๆนี่บรรเลงในท้องใหญ่เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ยิ่งคุยด้วยนิ่ดิ้นใหญ่​เลย

ดิ้นจนเจ็บท้องไปหมดแล้วค่ะดิ้นแรงมาก

ตอดบ่อยค่ะดิ้นบ่อยแต่ไม่แรงค่ะ

27 วีคทั้งเจ็บทั้งจั้กกะจี้เลยค่ะ

ดิ้นค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคื้นน

ดิ้นแล้วจ้า ดึกดื่นนี่มันเลย

บ้านนี้ดิ้นตอน 18 wจ้า