กำลังตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์

เมื่อตอนตี 4 มีน้ำอะไรไหลออกมาไม่รู้ค่ะใช่น้ำคร่ำหรือเปล่าค่ะ เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่น

2 ตอบกลับ

ฉี่เล็ดรึป่าวค่ะ ไม่งั้นก็ตกขาวค่ะยิ่งใกล้คลอดเป็นเหมือนกันคะเปียกแฉะเลย ถ้าน้ำคร่ำรั่วเวลาเดินหรือขยับจะไหลตามตลอดเลยค่ะ

เป็นไปได้ค่ะแม่ ไหลเยอะไหมคะ หาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ไม่เยอะนะคะเหมือนฉี่แต่อั่นไม่ได้