ท้อง 6 วีค แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย

เมื่อตอน 5 วีค ไปฝากครรภ์​และซาวน์ผ่านหน้าท้องมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่พบตัวน้องเลย คุณหมอนัดอีกที 7 วีค (แม่แอบเครียดและกังวลมาก)​และอาการตอนนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย ปวดท้องหน่วงๆเปงแค่บางครั้ง และ เจ็บหน้าอกนิดหน่อย แอบกลัวผิดหวัง ?? อยากสอบถามแม่ๆว่า แม่ๆตั้งครรภ์​ตอน 6 วีค เริ่มแพ้ หรือไม่อย่างไรบ้างค่ะ (แอบมาขอกำลังใจหน่อยค่ะ)​^^

3 ตอบกลับ

ตอน5wจะเห็นแค่ถุงจ้าแม่ เค้ายังตัวเล็กนิดเดียว ยังเป็นตัวอ่อนอยู่เลย #คิดมากไปแล้ว

6y ago

♥️♥️😊

เราแพ้แค่8วีคถึง10วีคค่ะ แพ้เบาๆไม่รุนแรง ตอนนิ20วีคแล้วชิวๆจ้า

6y ago

😊😊