ระบายหน่อยค่ะ

เมื่อคืนแม่ดูหนังเรื่องแรงเงา2 แล้วสามีก็บ่นว่าดูหนังไร้สาระ น้ำเน่า พาลูกในท้องเครียดไปด้วยอีกหน่อยลูกโตมาก็อยุ่ในวังวนเดิมๆ คือมันเกี่ยวกันด้วยเหรอค่ะ แค่ดูหนังดูละคร คลายเครียด แม่บ้านอื่นดูกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดูแล้วเครียดก็เกี่ยวค่ะ บางคนอินจัด พาทะเลาะกัยผัวไปอีก

ไม่ดูแล้วค่ะดูแล้วหงุดหงิดเราหันมาดูซิสคอมตลกแทนค่ะ