ระบายหน่อยค่ะ

ระบายหน่อยค่ะ อายุ18แฟน41 ท้องเข้า8เดือนพ่อกับแม่ไม่ชอบแฟน ยิ่งจะมีลูกด้วยกันยิ่งไม่ชอบมาก เวลาแฟนมาหาจะชอบบ่นมากชอบเอาเรื่องเก่ามาพูดหาว่าเราท้องก่อนวัยแม่ไม่เคยให้กำลังใจมีแต่ซ้ำเติมเรื่อยๆ เราท้อมากแฟนบอกท้อเหนื่อย แฟนให้ออกไปอยู่ด้วยกัน แต่เราทิ้งพ่อแม่ไม่ได้ แม่ชอบไล่ออกจากบ้าน พอจะไปก้หาว่าเห็นผัวดีกว่าพ่อแม่ ไม่รู้จะทำไงแล้ว ลูกก้จะคลอดแล้ว ยิ่งเจอพ่อแม่แบบนี้ ท้อ เหนื่อยเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามองในมุมของยาย เขาคงรุ้สึกผิดหวังแหละค่ะ เพราะแม่อายุยังน้อยอนาคตก็ไปได้อีกไกลแต่มาท้องซะก่อน (เป็นแม่คนแล้วจะเข้าใจ) ถ้ามองในมุมของแม่ แม่ก๋ต้องทำตัวเป็นกลางเพื่อรักษาทั้ง2ฝ่ายไว้ คลอดลูกออกมาทุกอย่างอาจจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เพราะเด็กคือจุดศูนย์กลาง ไม่ใช่ผู้ใหญ่ มองในมุมสามี ก็น่าเห็นใจอยู่ถ้าแม่เมียไม่ชอบด้วยแล้วกว่าจะชนะใจคงต้องพิสํน์อะไรหลายอย่าง แต่!! สามีภรรยาไม่ควรแยกกันอยู่นะคะ เรามีครอบครัวของตัวเองแล้วอันนี้ลองคิดเล่นๆดูค่ะ ถ้าไปอยุ่กับสามีก็สามารถมาหาแม่ได้เช่นกัน ค่อยๆหาทางออกนะคะสุ้ๆ