คลายเครียด

แม่ๆ จัดการกับความคลายกันยังไงบ้างคะ ไม่ว่าจะเรื่องครอบครัว ส่วนตัว หรือเรื่องงาน ทางนี้ฟุ้งซ่านมาก ปวดหัวสุดๆ พยายามจะไม่คิด ก็ไม่แค่ 1 วินาที 😊😊😊😊

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าเครียดๆเบื่อๆก็หาอะไรทำคะ พวกงานบ้าน ทำเสร็จอาบน้ำให้สดชื่นเเล้วก็มาพักผ่อนคะ สู้ๆนะเเม่ นอนพักเยอะๆเดี๋ยวก็หายเครียด✌️😘

หาอะไรทำค่ะ ดูหนัง ฟังเพลง ดูซีรี่ส์ ดูการ์ตูน เราทำแบบนี้นะคะ ลืมความเครียดไปได้บ้างค่ะ