how to คลายเครียด

ขอวิธีคลายเครียดหน่อยค่ะ พอดีเราท้องเลยออกจากงานที่ทำแล้วอยู่บ้านแฟน แต่บ้านแฟนกับบ้านเราอยู่คนละจังหวัดนะคะ ต้องมาเจอพ่อแฟนที่บ่นอะไรนักหนาทั้งวันก็ไม่รู้ค่ะ ต้องให้ตื่นแต่6โมงช่วยมาทำนู้นทำนี่พพักก็หาว่าเราไม่ทำอะไร พยายามไม่คิดมากค่ะเพื่อลูก แต่เจอทุกวันก็ไม่ไหวเหมือนกันทรมาน

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่ถ้าเครียดมากๆลองระบายให้แฟนฟัฃดูค่ะเผื่อเค้าจะเข้าใจแล้วช่วยพูดให้

5y ago

ลองแล้วค่ะ ระบายไปแล้วแต่เหมือนเขาไม่เข้าใจปัญหาเราค่ะ พยายามได้แต่ปล่อยค่ะ

ดูหนัง ฟังเพลง หาอะไรทำไปเรื่อยคะแม่