จู่ๆก็เบื่อ โมโก สามี

เมื่อคืนเหตุการณ์สดๆร้อนๆเลยค่ะ เราไปฉี่มาก แล้วสามีมานอนทับที่เรา แล้วเราโมโหมาก ใช้เท้าถีบยันตัวสามีให้เลื่อนไปเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกโมโหทั้งคืน จนเช้านี้ยังโมโห ไม่อยากเห็นหน้า เบื่อ อยากหาใหม่มากเลยค่ะ 5555 ตลกตัวเอง แต่ก็เป็นประจำเลย ใครเป็นบ้างคะ

8 ตอบกลับ

55555555อยากหาใหม่เลยหรอค่ะ บ้านนี้ยิ่งเบื่อค่ะ ไม่อยากจะอยู่ใกล้ เห็นละหงุดหงิด ขวางหูขวางตา

5y ago

ใช่ค่ะ เป็นหนักถึงขั้น ขอแฟนมีคนใหม่เลย

รุนแรงมากแม่ สงสารคุณสามีเลย ทำแล้วอย่าลืมขอโทษคุณสามีด้วยนะ

5y ago

บ้านนี้จะเล่นกับสามีรุนแรงอยู่แล้วค่ะ ขนาดเราบอกเค้าว่าอันนี้เราโมโหจริงเค้ายังไม่เชื่อเลยค่ะ 😂😂

เป็นค่ะแม่ เสียจังหวะคนจะกลับมานอนเนอะ แบบต้องรอให้เขยิบไปอะ

5y ago

ใช่ค่ะ ท้องก็ปวด ยังจะมาแย่งที่เราอีก

เป็นคะแต่ก็พยายาม ทำใจร่มๆไว้กลัวสามีน้อยใจ

5y ago

เราโชคดีหน่อยค่ะ เพราะปกติเรากับสามีเล่นกันรุนแรงอยู่แล้ว ขนาดท้องอยู่ยังเอาหมอนมาฟาดเราเลยค่ะ

แยกที่นอนคะ จะได้ไม่มีปันหา😁 #เราก้อแยก

5y ago

ถ้าแยกได้บ้านนี้ทำไปนานแล้วค่ะ เรานี่เอาหมอนข้างมากั้นไว้ แบบ เหม็นสามีมาก

อารมณ์รุนแรงมากแม่😂😂😂

5y ago

พอหายโมโหก็สงสารสามีนะคะ ที่ต้องมารับมืออารมณ์เรา

ฮอร์โมนเล่นงานจ้า

🤣🤣โหดมากค่ะ