คิดถึงลูก ตลกตัวเอง😄

ลูกยังอยู่ในท้องตลอดเวลา ก็ยังรู้สึกคิดถึงอยากหอมอยากเจอหน้า มีแม่ๆบ้านไหนขี้เห่อเว่อร์แบบบ้านนี้มั้ยนะ😆😆😆 #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ โดยเฉพาะสามีเห่อหนักมาก​ พูดกับลูกทุกวันอยากให้ออกมาแล้วอยากเห็นหน้าลูก​ พึ่ง36+5

4y ago

ใช่ค่ะ​ ตื่นเต้นมากๆเลย