ปวดท้องเตือนรึป่าว

เมื่อคืนเจ็บตรงท้องน้อย แล้วสักพักเหมือนปวดถ่าย แต่ไม่ถ่าย แล้วเมื่อกี้ ก็ปวดท้อง น้อยข้างขวา แล้วก็มาเข้าห้องน้ำ ถ่ายนิดเดียว แล้วเมื่อกี้ก็เจ็บ อีก เช้า2รอบ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ35+5

1 ตอบกลับ

ใช่ค้ะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค้ะเเต่ถ้าปวดเเรงขึ้นทุกๆ5นาทีไห้ไปร.พน้ะค้ะ

4w ago

ค่ะ รอดูอาการต่อไป