ท้องเเรก.

35+2 ท้องเสียมา2วันเเล้วปวดบิดเข้าห้องน้ำวันละ4-5รอบ ปกติหรือมีวิธีเเก้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

วันที่ 3 ถ้ายังไม่หายไปหาหมอเลยค่ะ เช็คหาสาเหตุดูว่าเป็นเพราะอะไรทำไมท้องเสีย เป็นเพราะอาหารการกินรึเปล่าหรืออะไร หมอจะได้ให้ยามาทาน อาการจะได้บรรเทาลงค่ะ

ควรไปหาหมอน่ะค่ะแม่...เพราะท้องเสียเหมือนกันค่ะ...ได้นอนรพ.2คืนเลยค่ะ...ติดเชื้อกระเพาะอาหารค่ะ