ปวดท้องเตือน

อาการปวดท้องเตือนเป็นแบบไหนหรอคะ วันนี้เข้าห้องน้ำทีไรปวดท้องตลอดเลย แต่ไม่ถ่าย 35 week แล้ว แบบนี้เรียกปวดท้องเตือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะปวดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ เป็นมาอาทิตย์นึง พอเริ่มถี่ขึ้นคือของจริงแล้วค่ะ