เกินกำหนดคลอด

กำหนดคลอด26มี.ค.. เกินมา3วันแล้วค่ะ เมื่อคืนมีอาการท้องเสีย2รอบ..เช้าวันนี้ถึงเที่ยง5รอบ..ปวดท้องน้อย..ปวดหลังตรงก้นกบปวดแบบจี๊ดๆค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ..ท้องแรกค่ะ

เกินกำหนดคลอด
2 ตอบกลับ

สังเกตอาการดีๆนะคะ เผื่อคลอด

5y ago

กดแล้วบุ๋มค้ะ..บางทีนั่งพับเพียบแล้วช่วงแข้งไปกดกับพื้นแล้วกระดูกยุบค่ะ..หมอนัดซาวพรุ้งนี้เช้าค้ะ..แต่ลูกดิ้นดีนะค่ะ

คงใกล้จะคลอดแลเวค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดเถอะค่ะ..ตอนนี้อึดอัดมากค้ะ