ท้องได้35วีค ปวดถ่ายบ่อยค่ะ แต่ไม่ถ่าย มีใครเคยเป็นบ้างคะ🥲#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็นคะ ปวดถ่ายแต่ไม่ถ่าย ปวดตอนตี3-5 ได้พอตอนเช้าก็ไปหาหมอ เย็นคลอดเลยจ้า เเต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันนะคะ

เราก็เป็นค่ะ