ปวดท้องน้อยข้างซ้ายมาก

เมื่อคืนปวดท้องน้อยได้ซ้ายมากไม่รุ้เกิดจากอะไร..อายุครรภ์ได้13สัปดาห์เองค่ะ..อย่างนี้มีความเสี่ยงไหมค่ะ..คุณแม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวคะ ปกติ /// แต่ถ้ามีอาการปวดท้องหนักมากจนทนไม่ไหว หรือมีเลือดออกควรไปโรงพยาบาลคะ