ขอถามน่อย

ถามผุ้รุ้น้อยจร้า ลุกใครเคยเปนผื่นแบบนี้บ้าง คุณแม่เครียดมากค่ะ

ขอถามน่อย
21 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากน่ะค่ะ ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องเป็นลมพิษค่ะ

5y ago

คุณหมอให้ยาอะไรมาทาคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะน้องอาจจะแพ้อะไรหรือป่าว

หาหมอค่ะ เหมือนน้องแพ้อะไรซักอย่าง

หาหมอค่ะแม่ เบลอภาพให้ด้วยค่ะ

ส่งสารน้องจังหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ ขึ้นเยอะเลย

เป็นเยอะ หาหมอดีกว่านะคะ

น่าสงสารจังเลยลูกเอ้ย

เหมือนเป็นลมพิษเลยค่ะ

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะ