มีน้ำนมตอนตั้งครรภ์13สัปดาห์อันตรายไหม

คันหัวนมพอรองบีบเบาๆมีน้ำนมสีใสเหนียวออกมาผิดปกติไหมคะท้อง13สัปดาห์เองค่ะ กังวนมาก😓#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบนะคะแม่ มันจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ คนท้องมีน้ำนมเป็นเรื่องปกติ แต่แม่มาไวมากกกก