ใครก็ได้บอกหน่อยค่ะ

ปกติจะหิวตั้งแต่เช้า ท้องจะร้องตลอดเวลาเลย วันนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ท้องก็ไม่ร้องไม่ค่อยหิวอีก หรือว่าหัวใจลูกไม่เต้นแล้วค่ะ ท้องได้13สัปดาห์เองค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันเลย หิวไม่หิวเปนกับกะเพาะเราไม่เกี่ยวกับลูกเลย

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ก็ตกใจ

หิวกับท้องมันคนละเรื่องนะคะแม่