แม่บ้านไหนปวดหัวบ้างคะ

ช่วงนี้เราปวดหัวมากเลยค่ะ อายุครรภ์ได้13สัปดาห์ ไม่กล้าทานยาเราเป็นโรคซึมเศร้าด้วยหมอให้งดยาหมดเลยต้องทนเอามันทำให้นอนไม่หลับค่ะ ปวดแบบบีบๆตึงๆปวดตาปวดคอ แม่บ้านไหนเคยเป็นแล้วทำยังไงกันบ้างค่ะขอคำแนะนำ

2 ตอบกลับ

วัดความดันค่ะ ถ้าความดันปกติ ไม่เป็นไรค่ะ พยายามอย่าเครียด ถ้าความดันผิดปกติ รีบหาหมอนะคะ

ฟังเพลง จุดเทียนหอม ไรงี้มั้ยคะ