แท้งคุกคาม

เมื่อคืนนี้ตอนประมาณ4ทุ่มคะ เราตื่นมาเข้าห้องน้ำตามปกติพอเรากลับมานอน เรารู้สึกเหมือนตนเองฉี่แตก แล้วไหลไม่ยอมหยุดเลย พอจับดูคือเลือดคะ ตกใจมากจริงๆ รีบไปโรงพยาบาลคะ คุณหมอก็ถาม ไปทำอะไรมา เราไม่ได้ทำอะไรเลยคะอยู่บ้านเฉยๆเอาแต่นอน หมอก็ทำการซาวน์ดู เราก็กระวนกระวายมากเลย พอได้ยินเสียงหัวใจเท่านั้นแหละคะโล่งใจมากจริงๆ หมอก็บอกน้องยังอยู่นะ แม่เป็นแท้งคุกคามนะ หมอก็ฉีดยากันแท้งให้ หมอบอก50-50%นะ นอนพักผ่อน แต่ถ้าเลือดออกอีกแล้วมีก้อนออกมาด้วยให้มาหาหมอขูดมดลูกมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบเราแล้วท้องต่อไปได้จนคลอดไหมคะ ตอนนี้ท้อง11สัปดาห์คะ

แท้งคุกคาม
2 ตอบกลับ

ช่วงนี้นอนอย่างเดียวค่ะ จนกว่าเลือดจะหยุด ถ้สแท้งคุกคาม เฝ้าระวังเปนพิเศษหน่อยคร่า สู้ๆคร่า

5y ago

คะขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ🥰

ช่วงนี้พักผ่อนเยอะๆ นะคร่า งดทำกิจกรรม