ท้อง14สัปดา

เมื่อคืนนอนกะลุกชายลุกชายได้5ขวบ พอดีเป็นจังหวะที่พลิกตัวพอ แล้วเท้าลุกชายมาโดนท้องน้อยพอดีจุกเลยคะจะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

เคยฟังหมอคนนึงไลฟ์สดพูดว่า กว่าที่กระแทกจะไปถึงตัวลูกเราก็ต้องผ่านหน้าท้อง มดลูก รก น้ำคร่ำ ถ้าแม่กังวลลองไปให้หมอตรวจได้ค่ะ