ท้อง ติดโควิด ไม่รอด

ในที่สุดก็ไม่รอดจร้า ท้อง 14 สัปดา ติดโควิด😭😭 ใครมีคำแนะนำบอกได้นะค่ะ

ท้อง ติดโควิด ไม่รอด
11 ตอบกลับ

ของเค้าท้องติดโควิดหมอให้กินแต่ยาพาราจ้าหมอบอกว่ากินยาอื่นไม่ได้เพราะท้องแต่ตอนนี้หายแล้วจ้าลูกเเข็งเเรงดีจ้าแม่ไม่ต้องกลัวน่าาหายไวๆจ้าสู้ๆ

2y ago

หมอใหฟาวิมา ทานได้ไหมคะ

เราตอนติด ติดตอน9 สัปดาห์ รักษาเองตามอาการ มีไข้ทานยาพารา แล้วก็เม็ดฟู่ละลายเสมหะถามเภสัชที่คนท้องสามารถทานได้ ทานอยู่แค่นี้ค่ะ แล้วก็สเปย์พ่นคอ

ทางนี้ติดตอน3เดือนค่ะ กินยาพาราครั้งละครึ่งเม็ด กับยาเเก้ไอเเค่นั้นค่ะ ไม่มีอาการก็หยุดยา เน้นน้ำอุ่น กินบำรุงเเทนค่ะ ตอนนี้23วีคเเล้วค่ะ

ติดตอน14สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ไปรักษาอยู่ที่กักตัวพยาบาลฉีดยาฟาวิกับให้น้ำเกลือ5วันก็ปกติแล้วค่ะ เพราะว่าท้องกินยาอะไรไม่ได้เลย

2y ago

ตอนนี้คุณแม่คลอดน้อง ปกติดีใช่ไหมคะ

ไม่ต้องเครียดนะคะทำตัวให้สะบายๆนี้ติดโควิดรักษาที่โรงพยาบาลแค่5คืนกลับมากักตัวที่บ้านปกติ....จิบน้ำอุ่นบ่อยๆคะ..ไม่ต้องกังวน

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ กำลังรักษาอยู่คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะแค่กินยาตามอาการเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ✌🏻

กินยาตามที่หมอให้มาเลยค่ะแม่ เด่วก็หาย เราเป็นหายแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่

กินน้ำอุ่นเยอะๆ คะ เราก็เคยติดมา คะ

รักษาตามอาการ หายไวๆ นะคะ

รักษาตัวที่ไหนค่ะ