14สัปดา5วัน อาการมีเลือดออกเหมือนประจำเกือน

เเต่ไม่มากอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีอาการปวดท้องน้อยเลือดไหลเยอะด้วยครวญ​รีบไปพบหมอนะคะ(ใส่ผ้าอนามัย​ไปเผื่อให้หมอดู)​ แต่ถ้ามีเลือดออกแค่เปื้อน​กางเกงใน​ไม่เยอะอาจจะเป็นเพราะมดลูกเราขยาดตัวออกหรือเลือกกันว่าเลือดล้างหน้าเด็กคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ