เราท้องได้5สัปดา

ท้อง5สัปดาปวดเอวและเพลียมากไครเปนเหมือนเราบ้าง

2 ตอบกลับ

ปวดจ้า เหนื่อยง่าย ชอบงีบหลับตลอดเลย

6y ago

นั้นสิค่ะรุสึกนอนได้ทั้งวัน

เราไม่ปวดเอวนะ แต่เหนื่อยง่ายมากค่ะ

6y ago

เราปวดเอวเมื้อยง่ายทำไรก่เหนื่อยเหมือนตัวเองเปนโรคสำออยเลย555