นั่งทำงานทั้งวันตกเย่นมาเท้าบวมจะเป่นอันตรายมั้ยคะ

ท้อง14สัปดา

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถรับมือกับอาการมือเท้าบวมได้ด้วยวิธีง่าย ๆ คือ  หลีกเลี่ยงการยืนนาน ๆ และพยายามนั่งพักให้บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้ โดยยกเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจ