สอบถามหน่อยค่ะ 35 w อาการท้องแข็ง

เมื่อคืนท้องแข็งถี่ ช่วง 2-4 ทุ่ม ประมาณ 4-5 รอบ แต่ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือด ลูกดิ้นปกติ แต่เช้านี้ มีอาการแข็งประมาณ 2. รอบ เขาดิ้นนะคะ แต่เบากว่าก่อนหน้านี้ ต้องหาหมอมั้ยคะ หรือว่ารอดูอาการ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ปกติค่ะ อาการท้องแข็ง ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่า