กำหนดคลอด6มิถุนายน

เมื่อคืนเริ่มปวดท้องตั้งแต่4ทุ่มยัน5ทุ่ม ไม่ถี่มากและความปวดเท่าเดิม พอเช้าถ่ายเหลว 2 รอบ ขอถามแม่ต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือมันเป็นอาการปกติ

1 ตอบกลับ

มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยมั้ยค่ะ

2y ago

ไม่มีเคยดูอาการอยู่ค่ะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้55