อาหารเป็นพิษ

อายุครรภ์ 35+4 วีค มีอาการปวดท้องบิด ถ่ายเหลวเป็นมูก 4 รอบ และอาเจียนทั้งคืน 5 รอบ กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมด จะมีอันตรายต่อน้องในท้องมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ หมอจะให้น้ำเกลือเรา อาจจะช่วยได้ค่ะ ตอนแม่บ้านนี้20วีคกว่าๆลำไส้อักเสบ รีบไปหาคุณหมอเลย ไม่มีผลต่อน้องค่ะ แต่ถ้าไปช้าอาจจะมีผลนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

หาหมอยังคะแม่