เปลี่ยนนมผงเป็นสูตร2

ลูกท้องเสียวันล่ะ4-5รอบ

เปลี่ยนนมผงเป็นสูตร2
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หาหมอมาคุณหมอบอกว่าอาจเป็นเพราะเเลตโตสในนมค่ะ สูตร1จะน้ำตาลจะย่อยมาแล้วบางส่วน เเนะนำเปลี่ยนนม ไปก่อนค่ะ บ้านนี้กินแนนโปร น้องหายแล้วค่อยให้กินแบบเดิมค่ะ

2y ago

ว่าจะกลับไปกินสูตรเดิมก่อนค่ะ1ขวบค่อยเปลี่ยน

ลองเปลี่ยน ยี่ห้ออื่นค่ะ