สอบถามหน่อยคะ

เมื่อคืนตอนตี 2 มีน้ำใสออกจากทางช่องคลอดไม่มีสีไม่มีกลิ่น แต่พอมา 6 โมงเช้ามีเลือดออกเวลาเดินก็ออก มีอาการเจ็บท้องนิดหน่อยแต่นานๆเจ็บ เราต้องไปหาหมอไหมคะ

6 ตอบกลับ

ของแม่กี่วิคค่ะ... ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดแล้วคะ ได้ ผญ น้ำหนัก 3418 คะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

2y ago

มาแล้วคะ ได้นอนโรงบาล ปากมดลูกเปิด2เซน แต่มีมูกเลือดออกตลอดเวลาเลยคะ ท้องก็ปั้นถี่ เจ็บแต่ทนได้ จะออกตอนไหนยังไม่รู้เลยคะ

แม่กี่วีคแล้วคะ

ต้องใปหาหมอค่ะ

2y ago

มาแล้วคะ ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วคะ เจ็บแต่ทนได้ หมอให้นอนดูอาการอยู่คะ

ต้องไปหาหมอค่ะแม่

2y ago

ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วคะ เจ็บ แต่ทนได้ หมอให้นอนดูอาการอยู่คะ

ท้องกี่วีคค่ะ