39 สัปดาห์ 1 วัน

#ท้องแรกค่ะ น้ำเมือกใสๆไหลมา2วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย เราต้องไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปเลยจ้า ไม่มีอาการปวดก็ไปจะได้รู้อาการ เพราะอายุครรภ์ใกล้คลอดแล้วแม่ อีกอย่าง มีเมือกใสออกแล้วปล่อยไว้นานอันตรายเด้อแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️