มีน้ำเดินแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

เมื่อคืนตอนตี2มีน้ำเดินแต่ไม่มากแค่รู้สึกว่าเปียกกางเกงแต่ไม่มีอาการปวดท้องมีอาการท้องแข็งเเต่เราก็เตรียมของอะไรไว้จนได้นอนพักแต่ไม่มีอาการอะไรอีกเลยควรไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรก

มีน้ำเดินแต่ไม่มีอาการปวดท้อง
2 ตอบกลับ

น้ำคล่ำแตกแล้วควรไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกน้ำคล่ำก็แตกก่อน ไปหาหมอหมอให้แอดมิทเลยค้ะ ดูอาการต่างๆว่าปากมดลูกเปิดกี่เซ็นแล้ว น้ำคล่ำแตกมาระยะนึงแล้วยังไม่เจ็บท้องอาจจะได้ยาเร่งคลอดค่ะ ไปรพให้หมอประเมินค่ะไม่ต้องรอเจ็บท้อง

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ✌✌

ตอนนี้ไป รพ ยังคะ เสี่ยงน้ำคร่ำน้อยนะคะ

2y ago

ยังเลยค่ะเเม่ ท้องแรกก็ถามคนอื่นๆเขาบอกให้รอปวดก่อนแต่ก็แอบกังวล