ตั้งครรภ์37+6

เมื่อคืน ปวดท้อง+ท้องแข็ง ทุก5นาที พอเช้ามาอาการปวดท้องหาย คือปวดเตือนใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะแม่ ถ้าปวดท้อง+แข็งทุกๆ1นาที ถี่ๆรีบไปโรงพยาบาลนะคะ อาการเหมือนจะปวดอึปวดฉี่

1y ago

แปลว่ายังไม่ใกล้ค่ะ แต่อีกไม่นานเกินรอแล้ว ถ้าหากปวดทนไม่ไหวจริงๆ รีบไปรพนะคะ

ใช่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่