ปวดท้อง+ท้องแข็ง 5นาที ไม่มีน้ำเดิน

เมื่อวานมีมูกเมือกๆแล้ววันนี้มีปวดท้อง+ท้องแข็ง 5นาที ครรภ์39+3 ควรไปรพ.เลยมั้ยค่ะหรือว่าต้องคอยก่อน

ปวดท้อง+ท้องแข็ง 5นาที ไม่มีน้ำเดิน
2 ตอบกลับ

ไปเลยแม่ อาการของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้มีอาการท้องแข็งตั้งแต่5เดือนจน38+6wวันนั้นเหมือนปกติทุกวันไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย พอดีหมอนัดตรวจด้วยเลยเจอว่าเปิด3เซนแล้ว

ไปเลยแม่