ตั้งครรภ์37สัปดาห์

ตั้งครรภ์37สัปดาห์ มีอาการปวดท้องถี่5-10นาที ท้องแข็ง ปวดถึงหลัง เจ็บแบบทนได้ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

พึ่งคลอดมาเมื่อวันที่ 16 ค่ะ 37w+1 ปวดท้องถี่ 5-10 นาที ปวดถึงหลังร้าวไปหมด ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน เป็นวันนัดพบหมอพอดี ไปถึงท้องแข็ง ท้องแรกไม่รู้ว่าเป็นยังไง แต่ปากมดลูกเปิด 2 เซนเลยผ่าคลอดไปเลยค่ะ ถ้าปวดร้าวถึงหลังคือน่าจะใช่นะคะ

เราก็อาการเป็นแบบนี้ตอนจะคลอดค่ะ ท้องแข็งทุก10นาที ไม่เจ็บมาก ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือด อีกวันคลอดเลยค่ะ แนะนำไปหาคุณหมอได้เลยนะคะ

หายปวดแล้วยังคะ ถ้า3-4ชม.ยังไม่หาย+ปวดถี่ขึ้นไปรพ.เลยค่ะ ไม่ต้องรอน้ำเดิน

3w ago

ปวดถี่ขึ้นมั้ยคะ ถ้ายังไม่หายให้ไปรพ.เลยค่ะ ไม่ต้องรอน้ำเดินหรือมีมูกเลือด เพราะบ้านนี้ตอนจะคลอดก็มีแค่ปวดท้องค่ะน้ำไม่เดิน,ไม่มีมูก หมอเจาะน้ำคล่ำให้แทน

ต้องคอยนับค่ะว่าถี่เเค่ไหน ถ้าปวดท้องถี่มากไม่หยุดก้อไปหาหมอเลยค่ะ