แพ้ส้มตำคะ

เมื่อก่อนแม่ ตำส้มตำขาย พอมีน้องก็แพ้ท้องหนัก คือเห็นส้มตำไม่ได้เลยคะ คลื่นไส้ อาเจียนทันที บางครั้งแค่ได้กลิ่นก็ไม่ไหวแล้วคะ แม่ก็งง

17 ตอบกลับ

อาการแพ้นี่เอาใจยากมากค่ะ เราก่อนท้องกินไก่บ่อยมากท้องมากินไม่ได้แค่คิดก็จุกคอเลย คลิป ภาพของกินยิ่งดูไม่ได้เลยค่ะเห็นแล้วอยากอ้วกทนดูไม่ไหว ขำตัวเองมาก 🤣

เราแพ้ปลาค่ะตอนท้องเหม็นคาวมากไม่กินไม่ใกล้เลยพอหลังคลอดได้เดือนนึงไม่เหม็นแล้วเลยลองกินสรุปจบที่นอนicuไป2คืนค่ะ🤣กว่าจะกลับมากินได้ลูกเกือบขวบเลยค่ะ

บ้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวค่ะ เห็นแล้วไม่อยากกินค่ะ พอจะใกล้ไตรมาส 3 ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ เห็นข้างร้านร้านนู่นนี่ก็จะอ้วก ทรมานค่ะต้องเจอทุกวัน😂

เหมือนกันเลยแม่ ก่อนท้องชอบกินมากกินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ พอท้องอาการมาเลยแต่บ้านนี้มีเพิ่มเติมคือตาบวม บวมตามตัวคันด้วย5555

บ้านนี้แพ้​แค่ กระเทียม​กับหอมแดง​เจียว ได้กลิ่นแล้ว​ ไม่ไหวค่ะ แต่อาหารเมนูอรัยผ่านตา​ เมื่อรัยคว้าหมดจร้า... 5555

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ตอนไม่ท้องกินแทบทุกวันพอตอนท้องเเค่เห็นรูปภาพได้กลิ่นก้คลื่นไส้อาเจียนหมดเเรงเลยค่ะ

แพ้เหมือนกันค่ะแม่ ตั้งแต่รู้ว่าท้องคือแตะส้มตำไม่ได้เลย มันเลี่ยนๆ จนตอนนี้ 27 วีค ก็ยังกินไม่ได้เลย

ก่อนท้องบ้านนี้ชอบกินหอยแครงมากค่ะพอท้องปุ้บแทบไม่แตะเลยได้กลิ่นนิดหน่อยก็เหม็นคาวแล้ว🤣

เพื่อนเราก็แพ้ปลาร้าค่ะ เขาได้ลูกชาย(เกี่ยวกันมั๊ยอ่ะ)☺️ แต่เราไม่แพ้อะไรเลยค่ะ 8 w แล้ว

บ้านนี้แพ้เนื้อหมูกับปลาดุกค่ะแม่ เห็นแล้วไม่มีอาการอยากกินเลย มันเป็นหยึยๆจะอ้วก