รู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

ทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์20สัปดาห์แล้ว ไปหาหมอ หมอก็ไม่เช็คเพศเช็คอะไรให้เลย ไม่พูดถึงเพศลูก แม่ก็งง ตอนท้องแรกเเม่เจอตอน 17 วีค หรือเป็นเพราะโรงพยาบาลด้วย

8 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะบ้านนี้ตอนลูกคนแรกไม่บอกอะไรเลยท้องล่าสุดเลยเปลี่ยนโรงพยาบาลคุณหมอซาวและเช็คให้ตลอดค่ะจน18วีคเห็นเพศน้องแม่กลัวไม่ชัวร์หมอเลยซาวด์อีกตอน20วีคดูให้แน่ใจสรุปผลเดิมค่ะ

บ้านนี้เจอตอน20วีคค่ะ ตอนแรกหมอซาวด์ดูแค่อวัยวะน้องว่าแขนขาครบมั้ย มีปากแหว่งมั้ย หัวใจครบ4ห้องมั้ย เลยตัดสินใจบอกหมอให้ดูเพศให้ค่ะ หมอถึงบอก

ถ้า รพ รัฐ หมอไม่ค่อยบอกเพศน้องค่ะ แค่ดูความผิดปกติต่างๆ แต่บ้านนี้ถามคุณหมอ หมอก็ดูให้ค่ะตอน 29w

รู้เพศตอน 18 วีคค่ะ รู้ตอนอัลตร้าซาวด์ความผิดปกติ น้องโชว์ของพอดี ฝากท้องรพ.รัฐค่ะ

แนะนำไปซาวด์คลีนิคค่ะแม่ บ้านนี้รู้ว่าท้องและเพศพร้อมกันตอน 14 week เลยค่ะ

รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าหมอจะบอกเพศน้องมั้ยวันที่1กุมภานี้ค่ะ20วี

เรารู้เพศตอน 10 วีคค่ะ ตอนตรวจนิฟตี้เลยรู้เพศเลยค่ะ

ทราบตอน 20 week ค่ะ