แพ้ส้มตำคะ

เมื่อก่อนแม่ ตำส้มตำขาย พอมีน้องก็แพ้ท้องหนัก คือเห็นส้มตำไม่ได้เลยคะ คลื่นไส้ อาเจียนทันที บางครั้งแค่ได้กลิ่นก็ไม่ไหวแล้วคะ แม่ก็งง

17 ตอบกลับ

เราแพ้ปลาค่ะตอนท้องเหม็นคาวมากไม่กินไม่ใกล้เลยพอหลังคลอดได้เดือนนึงไม่เหม็นแล้วเลยลองกินสรุปจบที่นอนicuไป2คืนค่ะ🤣กว่าจะกลับมากินได้ลูกเกือบขวบเลยค่ะ