แพ้ส้มตำคะ

เมื่อก่อนแม่ ตำส้มตำขาย พอมีน้องก็แพ้ท้องหนัก คือเห็นส้มตำไม่ได้เลยคะ คลื่นไส้ อาเจียนทันที บางครั้งแค่ได้กลิ่นก็ไม่ไหวแล้วคะ แม่ก็งง

17 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้เนื้อหมูกับปลาดุกค่ะแม่ เห็นแล้วไม่มีอาการอยากกินเลย มันเป็นหยึยๆจะอ้วก